[5cm x 5m] Keo vải dán ngực Tomboy - Co giãn và chống nước tốt, có thể dán đi bơi

45.000₫ 60.000₫ Còn hàng
Tìm hiểu về băng dán cơ Kinesiology - Keo vải - Băng dính thể thao Băng dán cơ Kinesio là một loại băng đàn hồi, thường mỏng và có trọng lượng nhẹ.  Nó được tạo thành từ bông và lớp acrylic y tế, vì vậy an toàn cho chúng ta. Băng có nhiều màu sắc khác nhau, trên thị trường có loại băng dạng ...

Tìm hiểu về băng dán cơ Kinesiology - Keo vải - Băng dính thể thao

Băng dán cơ Kinesio là một loại băng đàn hồi, thường mỏng và có trọng lượng nhẹ.  Nó được tạo thành từ bông và lớp acrylic y tế, vì vậy an toàn cho chúng ta. Băng có nhiều màu sắc khác nhau, trên thị trường có loại băng dạng cuộn hoặc loại đã cắt sẵn.

Nếu đã dán băng đúng cách, bạn có thể không cảm nhận được sự hiện diện của nó trên da mình.

Băng dán cơ Kinesio rất dễ sử dụng. Bạn chỉ cần lột lớp giấy của phần băng keo và sau đó dán lên da. Băng kinesio có khả năng chịu nước, do đó bạn không cần phải tháo nó trước khi tắm, tập thể dục, hoặc đi bơi. Băng có thể dính trên da của bạn 2-5 ngày.

Cơ chế hoạt động của băng dán cơ Kinesiology - Keo vải - Băng dính thể thao như thế nào?

Băng dán cơ được phát minh dựa vào ý nghĩ rằng cơ thể của chúng ta có thể tự lành nếu được hỗ trợ điều trị thích hợp.

Công dụng của băng dán cơ Kinesiology - Keo vải - Băng dính thể thao là gì?

Băng Kinesio được sử dụng để điều trị đau cả về thể chất lẫn tinh thần.

Tác dụng về mặt thể chất

Khi dán băng này lên cơ thể, da của bạn có xu hướng được nâng lên. Không gian được tạo ra giữa da và mô mềm bên dưới sẽ làm tăng dòng chảy bạch huyết và máu. Dẫn lưu bạch huyết tăng lên sẽ giúp các hạch bạch huyết tăng cường tiêu diệt vi khuẩn, virus và các vật thể lạ khác. Đồng thời việc cung cấp máu dồi dào sẽ giúp cơ thể hoạt động tốt hơn.

Băng Kinesio cũng có thể hỗ trợ cho các cơ bắp, giúp tăng cường sức mạnh cơ bắp. Các nghiên cứu cho thấy khi sức mạnh cơ bắp được tăng cường ở phía sau cổ, đùi, hoặc các bộ phận khác của cơ thể, điều này giúp làm giảm đau và sự bất ổn định, cũng như tránh chấn thương sau này. Băng này làm giảm viêm và làm thư giãn cơ bắp, vì vậy chúng cũng góp phần làm giảm tình trạng co thắt cơ, một trong những nguyên nhân gây đau.

Hiệu ứng tinh thần

Những gì bạn nghĩ hoặc tin tưởng cũng ảnh hưởng một phần đến kết quả trị liệu. Băng dán cơ đầy màu sắc làm cho bạn cảm thấy tự tin hơn với việc điều trị và suy nghĩ tích cực về những vấn đề bạn gặp phải. Chúng không chỉ hiệu quả mà còn rất đẹp mắt. Chúng khiến cho bạn trở nên đặc biệt. Và khi tinh thần bạn thoải mái thì bệnh của bạn cũng sẽ giảm bớt một phần.

Mẹo chọn băng dán cơ thích hợp

Mặc dù băng Kinesio an toàn đối với hầu hết mọi người, bạn vẫn nên suy nghĩ cẩn thận trước khi mua nó. Trong một số trường hợp hiếm hoi, băng có thể gây kích thích bệnh nhân có làn da nhạy cảm hoặc có tiền sử bệnh đặc biệt về da.

Băng dán cơ đã được sử dụng để làm giảm đau ở phụ nữ mang thai và vận động viên. Hãy nhớ nói chuyện với bác sĩ trước khi sử dụng, họ sẽ giúp bạn lựa chọn loại thích hợp.

Bạn cũng cần phải hỏi bác sĩ trị liệu về kinh nghiệm sử dụng loại băng này của họ trước khi quyết định sử dụng.

Làm thế nào để dán băng dán cơ Kinesiology - Keo vải - Băng dính thể thao?

Bạn nên nhờ những nhà trị liệu chuyên nghiệp dán giúp bạn, bởi họ biết làm thế nào để dán các băng một cách chính xác. Bạn cũng có thể tự dán băng ở nhà, nhưng như vậy sẽ kém chính xác, nhất là khi bạn cần dán ở những khu vực sau lưng hoặc gáy.

Trước khi dán băng Kinesio, bạn nên làm sạch vùng da và loại bỏ lông để tránh đau đớn khi bạn tháo băng. Nếu băng bị ướt, bạn có thể lau bằng khăn khô.

Nội dung tùy chỉnh
Nội dung tùy chỉnh
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Zalo chat