Deca Durabolin 100mg (Hộp 3 ống) Nandrolone decanoate 100 mg

615.000₫ 630.000₫ Còn hàng

Cho 1 ống thuốc Deca Durabolin chứa Nandrolone decanoate 100 mg/1ml

DECA-DURABOLIN Organon Dung dịch dầu tiêm bắp 100 mg/ml ống 1 ml, Thành phần Cho 1 ống thuốc Nandrolone decanoate 100 mg. Ngoài ra, Siêu Thị Thuốc bán Sustanon 250mg vàng và các dòng Testosteron (Steroid) được nhập chính hãng và chất lượng. Ship nội thành tpHCM, Hà Nội và toàn quốc. Sustanon 250 xanh vàng, Testoviron ..

 

DECA-DURABOLIN

Hãng: Organon

Sản xuất tại Pakistan

 

DECA-DURABOLIN Organon Dung dịch dầu tiêm bắp 100mg/ml ống 1 ml, Deca Durabolin có Thành phần Cho 1 ống thuốc Nandrolone decanoate 100 mg. Deca Durabolin 100mg là sản phẩm được sản xuất tại Pakistan. Hạn sử dụng của Deca Durabolin là 2022. Cách sử dụng: Dùng Deca Durabolin 100mg mổi 3 tuần/lần/ống hoặc chỉ định bác sĩ.

Deca Durabolin: Dung dịch dầu tiêm bắp 100 mg/ml : ống 1 ml, hộp 1 ống
Thành phần  Nandrolone decanoate 100 mg

Dược lực
Deca-Durabolin - một nội tiết tố thuộc nhóm sterọide gây đồng hóa - là một chế phẩm dạng chích có tác dụng làm tăng đồng hóa cho cơ thể. Dạng ester cho phép có thời gian tác động dài - khoảng 3 tuần.
Về mặt hóa học, nandrolone rất giống với cấu trúc nội tiết nam testosterone, tuy nhiên nandrolone có tác dụng đồng hóa (anabolique) mạnh hơn còn tính chất nam tính hóa  yếu hơn testosterone.
Điều này được chứng minh qua thử nghiệm trên thú cũng như nghiên cứu về tiếp thụ thể. Tính chất nam tính hóa yếu của nandrolone cũng được xác nhận trên lâm sàng.
Ở người, Deca-Durabolin có tác động tích cực trên sự biến dưỡng calci và tăng khối xương ở bệnh loãng xương. Trong chứng ung thư vú lan tỏa ở phụ nữ, Deca-Durabolin giúp kiềm hãm bệnh trong nhiều tháng. Deca-Durabolin có tác động tích lũy nitrogène (chất đạm) cho cơ thể. Tác động tích cực của nandrolone trên sự tạo proteine đã được chứng minh và áp dụng để điều trị các trường hợp cơ thể thiếu protéine như : bệnh mãn tính làm suy nhược cơ thể, sau khi đại phẫu hay chấn thương nặng. Trong trường hợp này Deca-Durabolin là tác nhân điều trị phụ trợ đặc hiệu bên cạnh chế độ dinh dưỡng tốt hay tiêm truyền dung dịch dinh dưỡng.
Tác động nam tính hóa hiếm khi xảy ra ở liều hướng dẫn. Nandrolone không có nhóm thế ở vị trí 17-α nên không gây rối loạn chức năng gan và không gây ứ mật.
Dược động học
Nandrolone decanoate được phóng thích dần từ chỗ tiêm vào máu với thời gian bán hủy là 6 giờ. Trong máu ester được thủy phân nhanh chóng để phóng thích nandrolone với thời gian bán hủy dưới hay khoảng 1 giờ. Thời gian bán hủy cộng chung của các quá trình thủy giải ester, phân bố và bài tiết nandrolone là 4,3 giờ. Nandrolone được chuyển hóa tại gan, các chất biến dưỡng 19-norandrosterone, 19-noretiocholanolone và 19-norépiadrostérone được tìm thấy trong nước tiểu và các chất này không có tác động dược lực.
Chỉ định
- Loãng xương.
- Giảm đau trong một số ca chọn lọc bệnh ung thư vú lan tỏa ở phụ nữ.
- Trị liệu đặc hiệu bên cạnh chế độ dinh dưỡng tốt trong các tình trạng bệnh lý đặc trưng bởi cân bằng nitrogène âm tính.
Chống chỉ định
- Phụ nữ có thai.
- Ở nam : ung thư vú hay ung thư tuyến tiền liệt (chắc chắn hay nghi ngờ).
Thận trọng lúc dùng
Khi xuất hiện dấu hiệu nam tính hóa : cần cân nhắc xem có nên ngưng điều trị không, tốt nhất sau khi thảo luận với bệnh nhân.
Cần theo dõi đặc biệt trong các trường hợp sau :
- Suy tim tiềm ẩn hay rõ rệt, rối loạn chức năng thận, huyết áp cao, đau nửa đầu (hay tiền sử bệnh này) vì stérọde gây đồng hóa có thể gây giữ nước.
- Phát triển chiều cao chưa đầy đủ vì stérọde gây đồng hóa khi dùng liều cao có thể làm sụn tiếp hợp đầu xương cốt hóa sớm.
- Di căn xương của bệnh ung thư vú : ở bệnh nhân này chứng calci huyết cao có thể phát triển đồng thời hay sau khi điều trị bằng stérọde gây đồng hóa. Đây là phản ứng của bướu do điều trị bằng nội tiết tố và khi xảy ra cần điều trị chứng calci huyết cao trước, khi calci huyết trở về bình thường mới điều trị lại bằng nội tiết tố.
- Rối loạn chức năng gan.
Không khuyến khích dùng stérọde gây đồng hóa để nâng cao thể lực cho vận động viên thể thao vì thuốc có thể gây nguy hiểm cho sức khỏe của người sử dụng.
Lúc có thai và lúc nuôi con bú
Chống chỉ định thuốc này cho người có thai vì thuốc có thể nam tính hóa bào thai.
Hiện chưa có dữ liệu đầy đủ về dùng thuốc này trong thời kỳ cho con bú để đánh giá tác động nguy hại có thể do thuốc gây lên bé hoặc lên sự tiết sữa.
Tương tác thuốc
Stérọde gây đồng hóa có thể cải thiện độ dung nạp glucose và làm giảm nhu cầu insuline cũng như các thuốc trị tiểu đường ở các bệnh nhân bị tiểu đường.
Tác dụng ngoại ý
Khi dùng liều cao hay điều trị lâu dài hay tiêm quá thường xuyên có thể gây ra :
- Hiện tượng nam tính hóa : phụ nữ nhạy cảm có thể bị khàn giọng, nổi mụn trứng cá, mọc râu hay tình dục gia tăng : bé trai trước tuổi dậy thì : dương vật tăng thể tích và thường cương cứng ; bé gái : lông mu mọc nhiều lên và âm vật to hơn. Khàn giọng là triệu chứng đầu tiên của sự thay đổi thanh quản làm trầm giọng và đôi khi khó phục hồi lại.
- Vô kinh.
- Ngăn cản sự sinh tinh trùng.
- Làm sụn tiếp hợp đầu xương cốt hóa sớm
- Giữ nước.
Liều lượng và cách dùng
Loãng xương : 50 mg mỗi 3 tuần một lần.
Giảm đau trong một số ca chọn lọc bệnh ung thư vú lan tỏa ở phụ nữ : 50 mg mỗi 2-3 tuần.
Trị liệu đặc hiệu bên cạnh chế độ dinh dưỡng tốt trong các tình trạng bệnh lý đặc trưng bởi cân bằng nitrogène âm tính : 25-50 mg mỗi 3 tuần.
Quá liều
Độc tính cấp của nandrolone trên thú rất yếu. Chưa có trường hợp quá liều cấp tính nào do Deca-Durabolin gây ra trên người.

Deca Durabolin mua ở đâu?

Hiện tại Deca Durabolin được bán tại Sieuthithuoc.org giao hàng COD tại TP. Hồ Chí Minh (HCM), Hà Nội, và các tỉnh thành trên toàn quốc.
 

Deca Durabolin giá bao nhiêu?

Tùy vào hàm lượng, hãng sản xuất mà Deca Durabolin có giá khách nhau.
- Deca Durabolin 100mg của Organon có giá 210.000 Vnd/ống 1ml
- Ngoài ra còn có Deca 50mg/ml, Deca 200mg/ml, Deca 200mg/ml, Deca 300mg/ml
 

Deca 50mg/ml:

Là Deca Durabolin có hàm lượng Nandrolone decanoate 50 mg/ml
 

Deca 200mg/ml :

Là Deca Durabolin có hàm lượng Nandrolone decanoate 200mg/ 1ml
 

Deca 250mg/ml :

Là Deca Durabolin có hàm lượng Nandrolone decanoate 250mg/ 1ml
 

Deca 300mg/ml :

Là Deca Durabolin có hàm lượng Nandrolone decanoate 300mg/ 1ml
 
Nội dung tùy chỉnh
Nội dung tùy chỉnh
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Zalo chat