Gluthion 1200 Tiêm ( Glutathion 1200mg) Hãng Medlac - Hộp 10 Ống

2.300.000₫ 2.500.000₫ Còn hàng
Thuốc Gluthion 1200 là thuốc gì? Thuốc Gluthion 1200 có thành phần chính là Glutathione với hàm lượng 1200mg ở dạng bào chế bột đông không Gluthion Natri, đi kèm mỗi ống 1 bột tiêm là 1 ống chứa 4ml nước cất. Thuốc Gluthion 1200 giá bao nhiêu? Thuốc tiêm Gluthion 1200 giá 2.300.000 đồng 1 h...

Thuốc Gluthion 1200 là thuốc gì?

Thuốc Gluthion 1200 có thành phần chính là Glutathione với hàm lượng 1200mg ở dạng bào chế bột đông không Gluthion Natri, đi kèm mỗi ống 1 bột tiêm là 1 ống chứa 4ml nước cất.

Thuốc Gluthion 1200 giá bao nhiêu?

Thuốc tiêm Gluthion 1200 giá 2.300.000 đồng 1 hộp chứa 10 lọ thuốc tiêm và 10 lọ nước cất.

Thuốc Gluthion 1200 có tác dụng gì?

Thuốc Gluthion 1200 có các tác dụng dưới đây:

  • Thuốc Gluthion 1200 có tác dụng hỗ trợ làm giảm độc tính trên thần kinh của xạ trị và của các hóa chất điều trị ung thư bao gồm cisplatin, cyclophosphamid, oxaplatin, 5-fìuorouracil, carboplatin: Tiêm tĩnh mạch glutathion ngay trước khi tiến hành xạ trị và trước phác đò hóa trị liệu của các hóa chất trên.
  • Thuốc Gluthion 1200 có tác dụng hỗ trợ điều trị ngộ độc thủy ngân: Phối hợp các thuốc điều trị ngộ độc thủy ngân đặc hiệu như 2,3- dimercaptoprnpan-l-suỉ/onat và meso-2,3- dimercaptosuccinic acid vói tiêm truyền glutathion và vitamin C liều cao làm giảm nồng độ thủy ngân trong máu.
  • Thuốc Gluthion 1200 có tác dụng hỗ trợ trong điều trị xơ gan do rượu, xơ gan, viêm gan do virus B, C, D và gan nhiễm mỡ: Giúp cải thiện thế trạng của bệnh nhân và các chỉ số sinh hóa như bilirubin, GOT, GPT, GT cũng như giảm MDA và tổn thương tế bào gan rõ rệt.
  • Thuốc Gluthion 1200 có tác dụng hỗ trợ trong điều trị các bệnh lý liên quan đến rổi loạn mạch ngoại vi, mạch vành và các rối loạn huyết học: Cải thiện các thông số huyết động của hệ tuần hoàn lớn và nhỏ, giúp kéo dài khoảng cách đi bộ không cảm thấy đau ở các bệnh nhân bị tắc động mạch chi dưới; Cải thiện đáp ứng vận mạch với các thuốc giãn mạch vành như acetylcholin, nitroglycerin ở những bệnh nhân có các yếu tố nguy cơ bệnh mạch vành; Cải thiện tình trạng thiếu máu ở các bệnh nhân lọc máu do suy thận mãn: Tiêm truyền glutathion cuối mỗi chu kỳ lọc máu giúp làm giảm liều erythropoietin đến 50%.
  • Thuốc Gluthion 1200 có tác dụng hỗ trợ điều trị chảy máu dưới nhện: Giúp cải thiện triệu chứng chảy máu dưới nhện.
  • Hỗ trợ trong điều trị đái tháo đường không phụ thuộc insulin: Giúp làm tăng nhạy cảm với insulin ở các bệnh nhân này.
  • Hỗ trợ trong điều trị viêm tụy cấp: glutathion có thể có hiệu quả trong việc bảo tồn các chức năng của các cơ quan khỏi sự tấn công của chất trung gian hóa học của phản ứng viêm.

Một tác dụng khác rất hay được các chị em sử dụng với mục đích chính khi tiêm Glutathione đó là làm trắng. Việc sử dụng Glutathion làm trắng mang lại hiệu quả cực cao và nhanh chóng, liều dùng để làm trắng mời các bạn đọc ở phần Liều dùng và Cách dùng.

Liều dùng – Cách dùng thuốc Gluthion 1200

Thuốc Gluthion 1200 được dùng bằng đường truyền tĩnh mạch với liều lượng 600 mg/ngày.

Đối với các tình trạng bệnh nhân nghiêm trọng hơn thì dùng: từ 600 đến 1200 mg/ngày.

Chú ý: Dung dịch sau khi pha tiêm ổn định trong khoảng 2 giờ ờ nhiệt độ phòng (25°C) và khoảng 8 giờ ở 0°c đến 5°c.

Đối với tiêm trắng, liều dùng mỗi ngày từ 600 – 1200mg/ngày.

Hướng dẫn cách dùng thuốc Gluthion tiêm:

  1. Đầu tiên nhân viên y tế cần hòa tan hoàn toàn lọ thuốc bột 1200 mg với 4ml nước cất pha tiêm đi kèm.
  2. Bước 2 nhân viên y tế tiến hành pha loãng với ít nhất 20 ml dung dịch tiêm truyền: dextrose 5%, dextrose 10%, natri clorid 0,9%, Lactated Ringer, natri bicarbonat 1,4%,….
  3. Bước 3: Theo dõi liên tục người bệnh trong quá trình truyền tĩnh mạch trong thời gian 30 phút.

Không sử dụng thuốc Gluthion 1200 khi nào?

Không dùng thuốc Gluthion cho người bệnh quá mẫn với bất kỳ thành phần nào của thuốc.

Tác dụng phụ của thuốc Gluthion 1200

Rất ít các trường hợp bệnh nhân buồn nôn, nôn, đau đầu đã được ghi nhận. Có thế gây nổi mẩn da và sẽ hết khi ngừng thuốc.

Thông báo cho bác sĩ những tác dụng không mong muốn gặp phải khi sử dụng thuốc.

THẬN TRỌNG khi dùng thuốc Gluthion 1200

Thuốc phải được kiểm tra an toàn trước khi sử dụng, đảm bảo độ ổn định của dạng bào chế, khi hòa tan hoàn toàn trong nước pha tiêm cho dung dịch trong suốt, không màu và tiêm chậm.

Theo dõi bệnh nhân trong suốt quá trình truyền tĩnh mạch để cứu hộ kịp thời khi có tai biến.

Sử dụng thuốc Gluthion 1200 cho phụ nữ có thai và cho con bú

Hiện tại chưa có bằng chứng chứng minh sự ảnh hưởng của Glutathione đến phụ nữ có thai và cho con bú tuy nhiên đối với nhóm đối tượng này không được khuyên dùng thuốc.

Người lái xe và vận hành máy móc có sử dụng thuốc Gluthion 1200 được không?

Thuốc có thể ảnh hưởng lên việc lái xe và vận hành máy móc, do đó cần chú ý không sử dụng thuốc cho người chuẩn bị điều khiển xe, thiết bị máy móc.

TƯƠNG TÁC THUỐC

Chưa phát hiện trường hợp tương tác thuốc cụ thể nào.

QUÁ LIỀU VÀ XỬ TRÍ

Hiện tại chưa có trường hợp sử dụng quá liều nào được ghi nhận.

Nội dung tùy chỉnh
Nội dung tùy chỉnh
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Zalo chat