NeoCell Super Collagen Type I & III + Vitamin C - dạng bột 6600 mg 7oz 198 gr

460.000₫ 530.000₫ Còn hàng
Viên uống Collagen + C giúp tăng khả năng dinh dưỡng và độ linh hoạt của da, chống lão hóa, làm da trăng hồng tự nhiên qua việc duy trì độ khỏe mạnh của dây chằng, cơ bắp, xương.

NeoCell Super Collagen Type I & III + Vitamin C - dạng bột 6600 mg 7oz 198 gr

Collagen là một loại protein cấu trúc liên kết có tác dụng duy trì bảo vệ sự khỏe mạnh, độ mềm mại và dẻo dai của da, dây chằng, xương, khớp, cơ gân, răng lợi, mắt, hệ thống huyết quản, móng chân, tay và tóc.

Collagen là nhu cầu cần thiết của hầu hết chúng ta, chính vì thế vệc thiếu Collagen làn da sẽ xuất hiện nhiều nếp nhăn, chân chim trên khuôn mặt từ đó chúng khiến bạn nhanh chóng bị già nua.

Để giải quyết vấn đề này Collagen NeoCell được chọn là giải pháp tối nhất lúc bấy giờ, với tác dụng nhanh chóng viên uống Collagen NeoCell giúp cải thiện làn da một cách toàn diện, tăng độ đàn hồi cho da, làm mờ các nếp nhăn và sẹo.

Ngoài ra, viên uống Collagen NeoCell giúp đẩy nhanh tiến trình hình thành sụn, Bổ Khớp ngăn ngừa các vấn đề liên quan đến bệnh xưng khớp.

Viên uống Collagen + C giúp tăng khả năng dinh dưỡng và độ linh hoạt của da, chống lão hóa, làm da trăng hồng tự nhiên qua việc duy trì độ khỏe mạnh của dây chằng, cơ bắp, xương.

Super Collagen Type I & III có cấu trúc di truyền hoàn toàn giống các axit amin trong cơ thể nên người sử dụng Collagen+C sẽ hấp thụ  được vào máu..

Sản phẩm còn được bổ sung thêm Vitamin C, đặc biệt thiết yếu cho việc hình thành Collagen.

                                                       

Thông tin chi tiết sản phẩm

Tên sản phẩm: NeoCell Super Collagen +C Type 1 & 3 - dạng bột 6600 mg 7oz 198 gr

Nơi sản xuất: Mỹ

Quy cách đóng gói:  660mg bột Collagen/ hộp

Nhà sản xuất: NeoCell

Thành phần: Collagen Type I và III, Vitamin C

                                                                                           

Nội dung tùy chỉnh
Nội dung tùy chỉnh
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Zalo chat