Sustanon 250 - Aspen (Sus Xanh) - Sustanon giá 190k/ hộp / 1 ống

190.000₫ 240.000₫ Còn hàng
Sustanon 250 Điều trị thiểu năng tuyền sinh dục ở nam giới với Sustanon làm tăng đáng kể trên lâm sàng nồng độ testosterone, dihydrotẹstosterone, estradiol và androstenedione trong huyết tương, cũng như làm giảm SHBG (globulin gắn kết hormone sinh dục). Hormone tạo hoàng thể (LH) và hormone kích ...

Sustanon 250

Điều trị thiểu năng tuyền sinh dục ở nam giới với Sustanon làm tăng đáng kể trên lâm sàng nồng độ testosterone, dihydrotẹstosterone, estradiol và androstenedione trong huyết tương, cũng như làm giảm SHBG (globulin gắn kết hormone sinh dục).

Hormone tạo hoàng thể (LH) và hormone kích thích buồng trứng (FSH) được phục hồi vè giới hạn bình thường. Ở nam giới thiểu năng tuyến sinh dục, điều trị với Sustanon có kết quả cải thiện các triệu chứng do thiếu hụt testosterone.

Tuy nhiên việc điều trị này cũng tăng mật độ khoáng trong xương và thể trọng cơ thể không mở, và giảm khối mỡ của cơ thể. Việc điều trị cũng cải thiện chức năng sinh dục, bao gồm sự ham muốn và chức năng cương cứng.

Điều trị làm giảm LDL-C, HDL-C vá triglycéride trong huyết tương, tăng hemoglobin và hemotocrit, trong khi không ghi nhận những thay đổi men gan và PSA liên quan đến lâm sàng. Việc điều trị này có thể gây tăng kích cỡ tuyến tiền liệt, nhưng không thấy các tác dụng bất lợi trên tuyến tiền liệt, ở những bệnh nhân tiểu đường thiểu năng sinh dục, đã ghi nhận tăng nhạy cảm với insuline và/hoặc giảm glucose máu khi sử dụng androgen.

Ở những bé trai chậm phát triển thể chất và dậy thì, điều trị với androgen thúc đẩy quá trình phát triển và kích thích sự phát triển các đặc tính sinh dục. Ở những người chuyển đổi giới tính từ nữ sang nam, điều trị với androgen/Sustanon gây nam tính hóa.

Nội dung tùy chỉnh
Nội dung tùy chỉnh
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Zalo chat