Viên uống NATROL BIOTIN 10.000mcg giúp mọc tóc, râu. NATROL BIOTIN

260.000₫ Còn hàng

Biotin là gì? Biotin mua ở đâu? Biotin giá bao nhiêu?

Biotin được biết đến là một Vitamin B (gọi là Vitamin H hay Vitamin B7). Biotin giúp phát triển tóc, râu, giúp tóc râu cứng khỏe

Biotin là gì? Biotin mua ở đâu? Biotin giá bao nhiêu?

Thuốc mọc tóc? Thuốc mọc râu?

Biotin được biết đến là một Vitamin B (còn gọi là Vitamin H hay Vitamin B7). Biotin cũng rất cần thiết cho quá trình trao đổi chất bao gồm cả việc chuyển hóa chất béo và axit amin, sản sinh các axit béo, và phát triển tế bào.

Cách xác định cơ thể thiếu Biotin

Không có xét nghiệm cụ thể nào để phát hiện cơ thể có thiếu hụt biotin hay không, vì vậy tình trạng này thường được xác định bởi các triệu chứng của nó, bao gồm làm tóc yếu (tóc nhạt màu và rụng nhiều), phát ban quanh mắt, mũi và miệng.

Tác dụng của Biotin với mái tóc

Biotin thường được sử dụng cho rụng tóc, móng giòn, và trong một số trường hợp cụ thể khác nhưng nó được sử dụng phổ biến nhất với chăm sóc tóc, cụ thể:

- Biotin giúp tổng hợp protein keratin bằng cách phản ứng với các enzym của tế bào để tạo ra các axit amin. Bên cạnh việc kết hợp cải thiện dinh dưỡng tổng thể là chìa khóa để tăng trưởng tóc khỏe mạnh, mạnh mẽ hơn và nhanh hơn, Biotin đóng một vai trò rất lớn trong việc sản xuất tóc khỏe mạnh.

- Biotin là một bổ sung an toàn miễn là các chị em sử dụng ở một liều lượng quy định. Hầu hết những người dùng nó không gặp bất kỳ tác dụng phụ nào. Trong thực tế, chất lượng tóc và chất sừng keratin được cải thiện đã được ghi nhận ở những người uống Biotin bổ sung.

Cách dùng Biotin 10000 mcg

  • Ngày uống 1 viên trong hoặc sau khi ăn
  • Uống nhiều nước để tránh nóng
  • Chú ý: Tham khảo ý kiến của bác sĩ nếu bạn đang trong thời kì mang thai hoặc cho con bú.

Natrol Biotin 5000mcgbiotin 10.000 mcg khác nhau như thế nào?

Cả 2 sản phẩm Natrol Biotin 5000mcg và 10.000mcg chỉ khác nhau về hàm lượng biotin.

Thông tin chi tiết sản phẩm

Hãng sản xuất: Natrol

Xuất xứ: Natrol, Inc. Chatsworth, CA 91311.USA

Hàm lượng: 10,000mcg

Số viên: 100 viên

Lưu ý: Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh, hiệu quả sử dụng sản phẩm tùy thuộc cơ địa của từng người

Nội dung tùy chỉnh
Nội dung tùy chỉnh
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Zalo chat