Progynon Depot 10mg ( Estrogen 10mg) Ống 1ml

95.000₫ Còn hàng
Chỉ định của thuốc Progynon Depot Progynon Depot 10mg lọ là một liệu pháp thay thế hormone (HRT) được sử dụng để thay thế cho việc thiếu sản xuất estrogen bởi buồng trứng xảy ra trong thời kỳ mãn kinh hoặc sau phẫu thuật cắt bỏ buồng trứng, để làm giảm các triệu chứng mãn tính đến mãn kinh do th...

Chỉ định của thuốc Progynon Depot

 • Progynon Depot 10mg lọ là một liệu pháp thay thế hormone (HRT) được sử dụng để thay thế cho việc thiếu sản xuất estrogen bởi buồng trứng xảy ra trong thời kỳ mãn kinh hoặc sau phẫu thuật cắt bỏ buồng trứng, để làm giảm các triệu chứng mãn tính đến mãn kinh do thiếu hụt estrogen. như nóng bừng mặt, đổ mồ hôi ban đêm, mất ngủ, khô âm đạo, nhức đầu, thay đổi tâm trạng, thiếu tập trung và mất năng lượng. Progynon Depot cũng được sử dụng để giúp ngăn ngừa mất xương sau mãn kinh (loãng xương) và giảm nguy cơ gãy xương. Progynon Depot được sử dụng để làm giảm các triệu chứng của ung thư tuyến tiền liệt ung thư tuyến tiền liệt phụ thuộc androgen. Estrogen kích thích sự phát triển của các đặc tính sinh dục nữ, và Progynon Depot được sử dụng như một phần của liệu pháp hoóc-môn chuyển giới cho chuyển giới nam sang nữ.

  Thuốc Progynon Depot hoạt động như thế nào?

  Progynon Depot 10mg lọ chứa oestradiol valerate, một dạng tổng hợp của oestradiol tự nhiên, là dạng chủ yếu và chủ động nhất của hoóc-môn sinh dục nữ estrogen, và tương tự về mặt sinh học với hormone tự nhiên. Mỗi lọ chứa 10mg oestradiol valerate trong dung dịch dầu vô trùng, đây là một chế phẩm estrogen tác dụng kéo dài để tiêm bắp bằng cách tiêm. Estrogen là một hormone steroid được tạo ra bởi buồng trứng liên kết với các thụ thể cụ thể bên trong các tế bào đáp ứng estrogen và kích thích chúng tạo ra các protein liên quan đến việc tạo ra các đặc tính sinh dục thứ cấp như phát triển vú và điều hòa chu kỳ kinh nguyệt. Estrogen cũng có một số hành động khác trong các quá trình trao đổi chất khác nhau bao gồm duy trì khối lượng xương và chuyển hóa lipid (chất béo).
  Thành phần trong Thuốc Progynon Depot
  Thuốc Progynon Depot 10 mg lọ chứa thành phần hoạt chất oestradiol valerate, một dạng tổng hợp của oestradiol tự nhiên, là dạng chủ yếu và chủ động nhất của hormone nữ giới tính estrogen và chịu trách nhiệm cho sự phát triển của các đặc tính sinh dục nữ và điều tiết chu kỳ kinh nguyệt . Mỗi lọ cũng chứa một chiếc xe 1ml là dầu đậu phộng (Arachis Oil) @Treating các triệu chứng mãn kinh với Progynon Depot
  Progynon Depot tiêm 10mg chứa oestradiol valerate estrogen tác dụng lâu dài, được sử dụng để điều trị các triệu chứng mãn kinh do thiếu estrogen nội sinh (do buồng trứng sản xuất), chẳng hạn như nóng bừng, đổ mồ hôi ban đêm, mất ngủ, khô âm đạo, đau đầu, thay đổi tâm trạng , thiếu tập trung và mất năng lượng.

  Thuốc Progynon Depot cho liệu pháp thay thế hormone (HRT)

  Thuốc Progynon Depot tiêm 10mg chứa thành phần hoạt chất oestradiol valerate, một dạng tổng hợp của oestradiol tự nhiên, là dạng chủ yếu và chủ động nhất của hormone nữ giới tính estrogen và chịu trách nhiệm cho sự phát triển của các đặc tính sinh dục nữ và điều tiết chu kỳ kinh nguyệt. Progynon Depot 10mg tiêm được sử dụng cho liệu pháp thay thế hormone (HRT) và thay thế cho sự mất mát của sản xuất estrogen bởi buồng trứng xảy ra trong thời kỳ mãn kinh hoặc sau phẫu thuật cắt bỏ buồng trứng.

  Thuốc Progynon Depot để điều trị chuyển giới

  Thuốc tiêm Progynon Depot 10mg có thể được sử dụng như là một phần của chương trình chuyển nhượng giới tính cho chuyển giới nam thành nữ, bằng cách cung cấp một nguồn oestradiol, một dạng hoạt động của hormone nữ estrogen. Progynon Depot tiêm 10mg kích thích sự phát triển của các đặc tính sinh dục phụ nữ, chẳng hạn như phát triển vú và cũng gây ra những thay đổi trao đổi chất như phân phối chất béo để xác định lại hình dạng cơ thể nói chung.

  Thuốc Progynon Depot cho liệu pháp hormon nữ tính

  Progynon Depot 10mg tiêm chứa oestradiol valerate trong dung dịch dầu vô trùng, là một chế phẩm estrogen tác dụng kéo dài để tiêm bắp bằng cách tiêm. Oestradiol valerate là tiền chất (hoặc tiền thân) của con người tự nhiên 17β-oestradiol, dạng nữ tính nhất của hoóc môn nữ estrogen, cung cấp một phương tiện rất hiệu quả của nữ hóa khi được sử dụng như một phần của chương trình chuyển nhượng giới tính cho chuyển giới nam sang nữ. Progynon Depot kích thích sự phát triển của các đặc tính sinh dục phụ nữ, chẳng hạn như phát triển vú và cũng gây ra những thay đổi trao đổi chất như phân phối chất béo để xác định lại hình dạng cơ thể nói chung, đồng thời Progynova ghi đè tác dụng của testosterone. Các tuyến đường trực tiếp hơn của chính quyền cung cấp bằng cách tiêm có thể tăng tốc độ thay đổi vật lý bằng cách tạo ra một nguồn estrogen cao hơn và liên tục hơn.

  Những tác dụng phụ của thuốc Progynon Depot là gì?

  Các tác dụng phụ thường gặp nhất khi tiêm Progynon Depot 10mg là đau ngực, đau vú, đau bụng, buồn nôn, phù nề và nhức đầu, phát ban và ngứa, mất ngủ và trầm cảm. Tác dụng phụ nghiêm trọng hơn bao gồm những thay đổi chức năng gan ở liều cao hơn và tăng nguy cơ sa sút trí tuệ nếu bắt đầu ở phụ nữ từ 65 tuổi trở lên.

  Rủi ro sức khỏe của Progynon Depot là gì?

  HRT dài hạn với Depot Progynon có liên quan đến nguy cơ sức khỏe, bao gồm tăng nguy cơ ung thư vú, ung thư nội mạc tử cung, đột quỵ và huyết khối tĩnh mạch sâu. Đối với phụ nữ có tử cung còn nguyên vẹn, thêm progestogen vào phác đồ thay thế estrogen như Progynon Depot trong ít nhất 10 ngày mỗi chu kỳ được khuyến cáo để giảm nguy cơ ung thư nội mạc tử cung.

  Khi nào không nên sử dụng thuốc Progynon Depot?

  Bạn không nên sử dụng Progynon Depot nếu bạn:
  có tiền sử ung thư vú, ung thư nội mạc tử cung hoặc bệnh gan trong quá khứ hoặc gia đình
  bị huyết khối tĩnh mạch sâu, rối loạn huyết khối tắc mạch, tai biến mạch máu não kết hợp với việc sử dụng estrogen
  chảy máu sinh dục bất thường không rõ nguyên nhân
  đang mang thai hoặc dự định có thai
  bị dị ứng với oestradiol valerate hoặc bất kỳ thành phần nào trong viên Progynova
  đang dùng các loại thuốc khác có thể tương tác với Progynova, chẳng hạn như thuốc chống co giật như phenytoin và carbamazepin, thuốc an thần, chống nhiễm trùng như rifampicin, rifabutin, nevirapine, thuốc kháng sinh như penicillin ,.
  Thuốc trị đái tháo đường tiểu đường hoặc insulin, mà không cần thảo luận với bác sĩ, vì Progynova có thể ảnh hưởng đến khả năng dung nạp glucose của bạn

  Nên tiêm thuốc Progynon Depot như thế nào?

  Sử dụng kim và ống tiêm khô sạch và tiêm một lọ thuốc Progynon Depot (1ml) vào sâu phía trên, vùng ngoài của cơ mông. Liều thông thường là một lần tiêm mỗi 4 tuần, tùy thuộc vào những gì bạn đang được điều trị. Bạn nên tiêm Progynon Depot trong bao lâu theo khuyến cáo của bác sĩ và có thể trong vài tháng.

  Bạn nên dùng Progynon Depot trong bao lâu?

  Bạn nên uống Progynon Depot 10mg tiêm mỗi vài tuần hoặc theo khuyến cáo của bác sĩ của bạn miễn là bác sĩ khuyến cáo.

  Nếu quên 1 liều thuốc Progynon Depot

  Nếu bạn bỏ lỡ một liều Progynon Depot lấy nó ngay sau khi bạn nhớ, trừ khi đó là thời gian để có liều tiếp theo, sau đó bỏ qua liều đã quên. Không dùng liều gấp đôi.

  Progynon Depot nên được bảo quản như thế nào?

  Giữ lọ Progynon Depot trong hộp của họ cho đến khi sử dụng. Bảo quản ở nhiệt độ phòng dưới 25 ° C, tránh xa ánh sáng mặt trời trực tiếp và không làm lạnh.
  Khi nói đến việc sử dụng hormone kích thích bạn cần phải sử dụng một ống tiêm - 2 cc / ml với 22 x1 1/2 kim đính kèm hoặc một ống tiêm - 3 cc / ml với 22 x 1 1/2 kim đính kèm. Cc hoặc ml là cùng một biện pháp của chất lỏng tiêm. Số đầu tiên 22 là viết tắt của máy đo / độ dày của kim. 1 ½ là viết tắt của chiều dài của kim. Xem Hình 1, Ví dụ về kim Bạn muốn thanh đo là 22 vì tất cả các kích thích tố tiêm đều nằm trong bazơ cho phép cơ thể bạn giải phóng thời gian đó và hấp thụ hỗn hợp hormon và dầu đó. Tại sao kim 1 ½ dài, đó là vì bạn sẽ được tiêm vào cơ bắp để nó có thể đạt được khu vực đó.
Nội dung tùy chỉnh
Nội dung tùy chỉnh
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Zalo chat