TESTOCYP - Testosteron Cypionate 250mg/ml - Hãng Alpha Pharma - ống 1ml

110.000₫ Còn hàng
TESTOCYP - Testosteron Cypionate 250mg/ml - Hãng Alpha Pharma - ống 1ml Tên biệt dược: Testocyp, Test C Thành phần: Testosteron Cypionate 250mg/ml Hãng: sản xuất: Alpha Pharma Hàm lượng và qui cách:  Ống 1ml, 250mg/ml Testosterone cypionate, được bán dưới ...

TESTOCYP - Testosteron Cypionate 250mg/ml - Hãng Alpha Pharma - ống 1ml

Tên biệt dược: Testocyp, Test C

Thành phần: Testosteron Cypionate 250mg/ml

Hãng: sản xuất: Alpha Pharma

Hàm lượng và qui cách:  Ống 1ml, 250mg/ml

Testosterone cypionate, được bán dưới tên thương hiệu Cypionex, Depo-Testosterone trong số những loại khác, là một loại thuốc androgen và đồng hóa steroid (AAS) được sử dụng chủ yếu trong điều trị nồng độ testosterone thấp ở nam giới.  Nó cũng được sử dụng trong liệu pháp hormone cho người chuyển giới  Nó được tiêm bằng cách tiêm vào cơ hoặc tiêm dưới da, cứ sau một đến bốn tuần một lần, tùy thuộc vào chỉ định lâm sàng.

Tác dụng phụ của testosterone cypionate bao gồm các triệu chứng nam tính như mụn trứng cá, tăng trưởng tóc, thay đổi giọng nói và tăng ham muốn tình dục. Thuốc là một steroid tổng hợp androgen và đồng hóa và do đó là chất chủ vận của thụ thể androgen (AR), mục tiêu sinh học của androgen như testosterone và dihydrotestosterone (DHT). Nó có tác dụng androgen mạnh và tác dụng đồng hóa vừa phải, giúp ích cho việc sản xuất nam tính và phù hợp với liệu pháp thay thế androgen.Testosterone cypionate là một este testosterone và tiền chất lâu dài của testosterone trong cơ thể. Bởi vì điều này, nó được coi là một dạng testosterone tự nhiên và sinh học.

Nội dung tùy chỉnh
Nội dung tùy chỉnh
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Zalo chat