Testosteron Enanthate 250mg (Test E) - Hãng Pharmacom Lab - 900.000 vnd/hộp 10 ống

950.000₫ 1.100.000₫ Còn hàng

Thành phần: Testosterone enanthate 250mg 1ml

Hãng sản xuất: Hãng Aburaihan

Qui cách: hộp 10 ống

Date: 2023

Thành phần: Testosterone enanthate 250mg 1ml

Hãng sản xuất: Hãng Pharmacom Lab

Qui cách: hộp 10 ống

Date: 2023

Chỉ định Testosterone enanthate :  là một loại thuốc androgen và đồng hóa steroid (AAS) được sử dụng chủ yếu trong điều trị nồng độ testosterone thấp ở nam giới. Nó cũng được sử dụng trong liệu pháp hormone cho người chuyển giới. Nó được tiêm bằng cách tiêm bắp thường cứ sau một đến bốn tuần một lần.

Tác dụng phụ của testosterone enanthate: bao gồm các triệu chứng nam tính như mụn trứng cá, tăng trưởng tóc, thay đổi giọng nói và tăng ham muốn tình dục. Thuốc là một steroid tổng hợp androgen và đồng hóa và do đó là chất chủ vận của thụ thể androgen (AR), mục tiêu sinh học của androgen như testosterone và dihydrotestosterone (DHT). Nó có tác dụng androgen mạnh và tác dụng đồng hóa vừa phải, giúp ích cho việc sản xuất nam tính và phù hợp với liệu pháp thay thế androgen. Testosterone enanthate là một este testosterone và lâu dài tiền chất của testosterone trong cơ thể. Bởi vì điều này, nó được coi là một dạng testosterone tự nhiên và sinh học. 

Testosterone enanthate được giới thiệu cho sử dụng y tế vào năm 1954. Cùng với testosterone cypionate, testosterone unecanoate và testosterone propionate, nó là một trong những estrogen testosterone được sử dụng rộng rãi nhất. Ngoài việc sử dụng trong y tế, testosterone enanthate được sử dụng để cải thiện vóc dáng và hiệu suất.Thuốc là một chất được kiểm soát ở nhiều quốc gia và vì vậy sử dụng phi y tế nói chung là bất hợp pháp.

Cách sử dụng: Tiêm bắp sâu (tiêm mông hoặc tiêm đùi) 

Với  liệu pháp hormone cho người chuyển giới liều là 21 ngày/lần tiêm hoặc theo chỉ định bác sĩ.

Nội dung tùy chỉnh
Nội dung tùy chỉnh
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Zalo chat